thu-mua-may-lanh-cu-can-tho

Thu mua máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt giá cao Cần Thơ

✔ Thanh lý thu mua máy lạnh: thanh lý máy lạnh cũ mới, máy lạnh invester, máy lạnh công suất 1hp, 2hp,… 30hp, 45hp… thu mua máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần… thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, hitachi… Thanh lý dòng máy lạnh nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, máy lạnh toà nhà, siêu thị, máy lạnh công nghiệp.

✔ Thanh lý thu mua tủ lạnh: thanh lý tủ lạnh tất cả các hãng phổ biến hiện nay như sanyo, electrolux, lg, mitsubishi, sharp… thanh lý tủ lạnh tất cả sức chứa từ 60 lít đến 700 lít, thanh lý tủ lạnh cũ mới, trao đổi tủ lạnh khi quý khách cần.

✔ Thanh lý thu mua máy giặt: thanh lý máy giặt các hãng: electrolux, panosonic, lg, sanyo, toshiba… thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, thanh lý máy giặt 7kg đến 30kg…

✔ Thanh lý thu mua tủ đông, tủ mát: sanaky, alaska với giá cao nhất thị trường.Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, sẽ báo giá ngay và đến tận nơi thu mua, kiểm tra máy nhanh chóng, báo giá và thanh toán một lần, uy tín đúng hẹn, không ngại xa, vui vẻ, nhiệt tình. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

 Trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết với quý khách rằng nếu quý khách công tác với tôi chỉ một lần, chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lanh cũ – tủ lạnh cũ – máy giặt cũ – tủ đông, tủ mát tại Tp. Cần thơ nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Khi quý khách cầnbán máy lạnh cũ xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại – Gặp tổng đài viên

Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

Quý khách được miễn phí tư vấn khi bánmáy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

Với  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ CẦN THƠ nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về bán máy lạnh cũ, lắp đặt máy lạnh, bảo trì máy lạnh,….

Nếu Quý khách có gặp sự cố về thiết bị điện lạnh trong gia đình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Với các dịch vụ “sua may lanh“, “sua tu lanh“, “…vv”, chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo dưỡng và chăm sóc máy của Quý khách một cách tốt nhất..

Phục vụ nhanh từ 7 giờ đến 21 giờ mỗi ngày và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Tại sao lại chọn là đơn Cửu Long thu mua máy lạnh giá cao của mình?

  • Thu mua tại nhà và báo giá ngay khi kiểm tra máy hoặc giá trung bình qua điện thoại
  • Cam kết giá cao nhất thị trường
  • Miễn phí thao lắp và vệ sinh sau khi mua máy
  • Đối máy mới hơn hoặc phù hợp công suất với phòng của quý khách hơn nếu quý khách có nhu cầu
  • Không mất chi phí nếu quý khách không muốn bán vì giá không hợp lý sau khi kiểm tra
  • Miễn phí kiểm tra máy lạnh khác cho quý khách khi thợ tới nhà

Còn chờ gì nữa không gọi cho Đại Trí để tham khảo giá trước khi quyết định bán máy lạnh không sử dụng nữa.